THOÁT KHỎI NỖI LO MẤT NGỦ MỖI KHI ĐÊM VỀ!
“ Cứ đến tối là tôi lại sợ, lúc nào cũng nghĩ không biết hôm nay mình có ngủ được thêm tý nào không, cứ lo như vậy khiến tôi mất ngủ triền miên”.
Chị Trần Thị Thảo – 45 tuổi (Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc) chị từng là công nhân trong một công ty điện tử,  chị phải làm việc theo ca trong nhà máy từ năm 2009.

“Một đêm ngủ được 3 tiếng là tôi mừng lắm rồi!”

Chị Thảo có tâm sự với chúng tôi:
“ Tôi nghĩ bệnh mất ngủ của mình nguyên do là làm theo ca kèm theo áp lực về công việc khiến tôi luôn rơi vào trạng thái căng thẳng. Thời điểm tôi làm việc tại nhà máy có những hôm tăng ca tôi phải làm đến tận 9-10 h tối mới được nghỉ.

Đến cuối năm 2009 do áp lực công việc nhiều lại độc hại nên gia đình tôi kiên quyết bắt tôi phải nghỉ và ở nhà để chăn nuôi và đó cũng là lúc tôi rơi vào ngày tháng khốn khổ vì mất ngủ. Tối nào ăn cơm xong, ngồi xem truyền hình được 1 lúc tầm 8-9h tôi đã lên giường để đi ngủ nhưng nằm cứ trằn trọc mãi, xoay người đủ kiểu mà không sao ngủ được. Tôi cứ cố nhắm mắt, thôi không nghĩ lung tung rồi đếm cừu các kiểu nhưng vẫn rất khó ngủ. Đến gần 1-2 h sáng tôi có chợp mắt được 1 lúc nhưng giấc ngủ cứ lơ mơ, chập chờn, cảm giác như “ngủ không ra ngủ mà thức không ra thức”.
————————————————
Cứ đến tối là tôi lại lo đêm nay không biết có ngủ được không!
Cứ đến giờ nằm nhắm mắt để đó thôi chứ cái đầu có ngủ cho đâu. Nằm chán lại ngồi dậy thở dài mà không biết làm sao. Thấy tôi mất ngủ mẹ chồng có lấy cây lạc tiên về nấu lên cho tôi uống thay nước cả ngày. Được vài tuần đầu tôi có dễ ngủ hơn, mỗi đêm ngủ được 2-3 tiếng nhưng dừng uống một thời gian tôi lại trở về như cũ. Rồi tôi cũng uống thêm nhiều loại thảo dược khác như củ bình vôi, tâm sen các kiểu nhưng mà vẫn không hiệu quả

Do không thể chịu được mất ngủ nữa nên tôi quyết định lên tận bệnh viện thần kinh trung Ương để khám. Tôi được Bác sĩ chuẩn đoán là mắc chứng rối loạn giấc ngủ và có kê đơn thuốc về uống. Mỗi tối tôi uống 2 viên seduxen thì tôi ngủ được 3-4 tiếng, cứ uống vào là tôi ngủ được ngay. Nhưng sáng dậy tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chân tay cứ rụng rời ra. Cả ngày cái đầu căng như sợi dây, bực tức khó chịu lắm.

Ai cũng bảo tôi là uống ít thuốc Tây thôi, có tốt lành gì đâu nhưng mà không uống là tôi chỉ có nước thức trắng cả đêm thôi. Tôi có ra hiệu thuốc gần nhà mua thuốc rồi trà thảo dược về uống đến cả chục hộp nhưng chỉ được một vài tháng lại mất ngủ. Có đợt tôi còn uống thuốc Bắc sắc lên ròng rã nửa năm nhưng chẳng thấy khá hơn.

Thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ
Tôi tình cờ được một người bạn cũ cũng mất ngủ lâu năm giống như tôi giới thiệu uống SIX.am, trước bạn tôi uống và đã thoát khỏi cảnh mất ngủ nên tôi đi tìm hiểu ngay. Tôi uống nhiều thảo dược rồi, cũng được giới thiệu nhiều rồi nhưng tôi chỉ tin những ai đã khỏi bệnh thôi. Tôi có tìm hiểu về sản phẩm SIX.am thì thấy đây là sản phẩm của công ty dược phẩm CPC1 Hà Nội, 𝐒𝐈𝐗.𝐚𝐦 dựa trên Bằng độc quyền sáng chế cấp Quốc gia hoạt chất 𝐑𝐨𝐭𝐮𝐧𝐝𝐢𝐧 𝐒𝐮𝐥𝐟𝐚𝐭. 𝐑𝐨𝐭𝐮𝐧𝐝𝐢𝐧 𝐒𝐮𝐥𝐟𝐚𝐭 đã được thử nghiệm lâm sàng tại Quân Y Viện 103 với kết quả được Bộ Y Tế công nhận: tác dụng nhanh, ngủ sâu giấc, an toàn và hoàn toàn không tác dụng phụ. Nghe vậy thôi là tôi thấy yên tâm rồi, theo tìm hiểu thì thấy sản phẩm này có bán tại các nhà thuốc nên là tôi có ra nhà thuốc gần tôi để mua SIX.am.Tôi mua theo hướng dẫn mua liệu trình 2 tháng ( 3 hộp) về uống.

 

10 ngày đầu tôi dùng 2 ống, 30 ngày sau dùng 1 ống cứ thế hết 1 tháng sử dụng thì tôi thấy đầu óc nhẹ nhàng hơn, thoải mái, dễ chịu vô cùng. Còn 1 tháng cuối cùng thì cách 2 ngày tôi dùng 1 ống. Hết 2 tháng không uống thuốc ngủ nữa mà tôi vẫn ngủ ngon. Hiện tại mỗi đêm tôi đã ngủ được 6 tiếng, một mạch từ tối đến sáng, lúc dậy không còn mệt mỏi nữa. Thỉnh thoảng buổi trưa tôi còn chợp mắt được năm ba phút mà mừng không sao tả nổi vì lâu lắm có biết giấc ngủ trưa là thế nào đâu.

Dùng thấy hiệu quả nên có anh chị em hay cô bác nào bị mất ngủ tôi đều giới thiệu dùng SIX.am hết. Sản phẩm tốt, chất lượng như vậy mọi người nên mua và uống để nhanh chóng khỏi bệnh chứ mất ngủ thì khổ không gì bằng.