Làm sao giúp cho bé ngủ ngon luôn là một việc quan trọng và làm các bà mẹ đau đầu. Nếu bé nằm không vô tư thì sẽ dẫn đến bé ngủ ko sâu giấc, hay quấy khóc về đêm. Hãy cùng Six-Am chọn hiểu khiến sao để chọn được một tấm đệm thấp nhất cho bé nhé!

Như những mẹ đã biết, một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc hình thành và phát triển trí não cũng như xương của bé, nhất là trong những năm tháng đầu đời chính là tư thế ngủ và sự thoả thích trong lúc ngủ. Số đông bà mẹ ở Việt Nam thường mang tâm lý tậu những bộ chăn ga gối đệm mềm mại vì họ nghĩ rằng những mẫu đệm này sẽ giúp bé ngủ ngon thoả thích, sâu giấc. Nhưng trên thực tế, việc này lại ko phải chăng một chút nào.

cach-tri-mat-ngu-ban-dem-sau-sinh-tot-nhat

Hệ cơ xương của trẻ khi còn nhỏ vẫn chưa phát triển hoàn thiện và siêu mềm bởi vậy lúc trẻ nằm trên một dòng đệm mềm sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của khung xương có thể gây gù, biến dạng hoặc vẹo cột sống. Xem thêm: bệnh mất ngủ và cách điều trị

Lựa tậu cái đệm nào cho trẻ?

Theo Six-Am, những ba mẹ buộc phải tìm cho bé một cái đệm có độ cứng vừa cần, phẳng vì nó có lợi cho sự phát triển của xương cũng như sức khỏe.

Six-Am xin giới thiệu một số chiếc đệm sau:

1. Đệm bông ép

Đệm bông ép là cái rộng rãi với chi phí tốt. Với đệm này, các mẹ ko phải lo vấn đề vệ sinh vì vệ sinh rất dễ dàng, mang thể phơi ngoại trừ nắng. Đệm mang phổ biến độ dày khác nhau cho ba mẹ vô tư lựa chọn cho bé. Tham khảo: thực phẩm chức năng trị mất ngủ

2. Đệm lò xo

Đệm mang đặc điểm khác so mang đệm bông ép là lồng thêm lò xo vào trong lõi bông mút, kèm theo chất liệu cotton mềm bao vây bên ngoài. Ngoại trừ ra, một mặt của đệm là chất cotton, mặt còn lại là chất nhựa dẻo. Đệm lò xo chính là một sự lựa sắm thấp cho bé nhà bạn vì trình độ đàn hồi thấp, cũng như không quá cứng hay quá mềm.

3. Đệm chất liệu ngẫu nhiên

cái đệm này được cung ứng từ nguyên liệu là xơ dừa hoặc cao su, đệm chất liệu ngẫu nhiên sở hữu mặt bên cạnh cộng là cotton mềm mại. Mặc Dù vậy, chiếc đệm này có giá thành cao hơn so mang hai loại đệm trên nên ít phổ biến hơn phổ biến.

Vì con trẻ luôn là điều tuyệt vời nhất của chúng ta phải các cha mẹ hãy luôn là người thông thái bên cạnh con và luôn dành cho con các điều rẻ đẹp nhất!