Giới thiệu chương trình

Nhằm mục đích tri ân khách hàng, cũng như tri ân các điểm bán Nhà thuốc, sản phẩm SIX.am - Quà tặng giấc ngủ - triển khai chương trình "Quét mã QR - Nhận quà thả ga" với cách thức tham gia rất đơn giản. Trên mỗi vỏ hộp SIX.am có dán một mã cào QR code. Khi quét mã QR và nhập mã cào trên tem, quý khách sẽ nhận được Điểm tích lũyPhần thưởng May mắn. Điểm tích lũy dùng để đổi thưởng khi đạt đủ điểm. Phần thưởng may mắn gồm các phần quà hấp dẫn sẽ phụ thuộc vào mã cào của quý khách. Quét càng nhiều mã QR, cơ hội trúng thưởng càng cao. Đặc biệt, các phần quà hấp dẫn cũng sẽ được dành cho các nhà thuốc có số lượng khách hàng sử dụng mã cào nhiều nhất và nhà thuốc có khách hàng trúng giải cao. Xem chi tiết giải thưởng cho Nhà thuốc tại đây.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng tích lũy
Với mỗi mã cào QR được quét và nhập thành công, quý khách được cộng 01 điểm tích lũy. Điểm tích lũy dựa trên số điện thoại của quý khách khi nhập mã cào. Khi đủ 06 điểm, quý khách có thể quy đổi ra 01 hộp SIX.am. Nhân viên CSKH sẽ chủ động liên lạc với quý khách khi đủ/gần đủ mỗ điểm tích lũy
Giải thưởng hiện vật

05 giải đặc biệt

01 chỉ vàng SJC 4 số 9

10 giải nhất

01 máy đo huyết áp bắp tay OMRON JPN 600 trị giá 1.509.000đ

20 giải nhì

01 máy đo đường huyết On Call Plus trị giá 800.000đ

100 giải ba

Liệu trình 01 tháng sử dụng SIX.am (02 hộp) trị giá 600.000đ

500 giải tư

01 hộp SIX.am trị giá 300.000đ

500 giải năm

01 thẻ điện thoại (nhà mạng bất kỳ) trị giá 100.000đ

Hướng dẫn tham dự chương trình

Bước 1: Mua sản phẩm còn nguyên mã cào

Trên mỗi vỏ hộp SIX.am có dán 01 tem cào QR code. Quý khách cào nhẹ phần mã cào, để lộ ra phần mã QR và phần mã số trúng thưởng.
*Lưu ý: Chỉ mua sản phẩm có phần tem và mã cào còn nguyên vẹn, không bị cào hoặc trầy xước.

Bước 2: Quét mã cào bằng điện thoại

Mở phần "Máy ảnh/Camera" trên điện thoại rồi hướng về phía mã QR code. Đặt mã QR vào chính giữa màn hình điện thoại. Lúc này điện thoại sẽ hiện thông báo mở website để nhập mã cào. Nhấn vào thông báo và đi tới website.
Khuyến khích: Sử dụng phần mềm Zalo để scan QR code chính xác hơn. Hướng dẫn: Mở app Zalo trên điện thoại > Vào phần Tìm kiếm > Quét mã QR > Đặt camera hướng vào phần mã QR.
*Lưu ý: Cào hết phần mã cào để lộ hoàn toàn phần mã QR code.

Bước 3: Điền mã cào và thông tin nhận giải

Nhập mã cào và thông tin của quý khách tại website. Điểm tích lũy và phần quà quay số may mắn dựa trên thông tin của quý khách nhập. Mỗi mã cào chỉ sử dụng một lần, thông tin đã nhập không thể thay đổi. Chính vì vậy, quý khách vui lòng nhập thông tin đầy đủ và chính xác. Các trường thông tin cần điền gồm: Mã cào, Họ tên, Số điện thoại, Thông tin nhà thuốc đã mua sản phẩm. Nhấn "Tham gia quay số trúng thưởng" để hoàn tất.
*Lưu ý: Điểm tích lũy dựa trên Số điện thoại của quý khách. Trong trường hợp quý khách mua SIX.am qua website hoặc fanpage Facebook, phần thông tin quầy thuốc quý khách vui lòng chọn "Khách hàng Online"

Bước 4: Nhận giải thưởng và hoàn tất

Khi quý khách nhập đủ thông tin và nhấn "Tham gia trúng thưởng", vòng quay số may mắn sẽ bắt đầu quay. Giải thưởng của quý khách sẽ được thông báo trên màn hình điện thoại. Nhân viên CSKH sẽ liên lạc lại với quý khách để xác nhận giải thưởng. Đối với điểm tích lũy, nhân viên CSKH sẽ gọi điện khi quý khách đủ/gần đủ mốc tích lũy để đổi thưởng.
*Lưu ý: Cứ mỗi mã cào được nhập thành công, 01 điểm tích lũy sẽ được tự động cộng dồn dựa trên số điện thoại của quý khách. Chỉ nhập duy nhất 1 số điện thoại để tích điểm. Công ty không ghi nhận gộp tích điểm của nhiều số điện thoại khác nhau.

Lưu ý khi tham dự chương trình

1. Mỗi mã cào chỉ dùng được 1 lần duy nhất.
2. Nhập chính xác tên và số điện thoại vì giải thưởng sẽ được xác nhận dựa trên số điện thoại của quý khách.
3. Nhập chính xác thông tin Quầy thuốc mua sản phẩm (Nếu bạn mua tại quầy thuốc). Thông tin được sử dụng để đối chiếu khi trúng thưởng.
4. Mỗi mã cào được nhập, quý khách sẽ nhận 01 điểm tích lũy của sản phẩm. Điểm tích lũy dựa trên số điện thoại khi nhập mã cào.
5. Điểm tích lũy dùng để đổi phần thưởng là 01 hộp SIX.am.
6. Quý khách có thể kiểm tra điểm tích lũy của mình bằng hai cách. Cách 1: Chat với nhân viên CSKH tại website để kiểm tra tích điểm. Cách 2: Inbox fanpage chính thức của sản phẩm: Quà tặng giấc ngủ - SIX.am kèm theo số điện thoại để kiểm tra điểm tích lũy của mình.
7. Phần thưởng dành cho Nhà thuốc xem đầy đủ tại đây
8. Trong trường hợp gửi giải thưởng đến khách hàng nhưng khách hàng không nhận quá 02 lần, giải thưởng bị hủy bỏ (áp dụng với phần quà quay số và phần quà đổi điểm tích lũy).

Phạm vi và Thời gian chương trình

1. Chương trình Tích điểm nhận quà được áp dụng trên cả nước với 2 sản phẩm SIX.am và Tricare.
2. Thời gian áp dụng: 01/06/2020 đến 31/12/2020.
3. Chương trình tích điểm và quay số chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Xem chương trình dành cho Nhà thuốc tại đây
4. Quý khách hàng đặc biệt lưu ý: chỉ mua sản phẩm khi còn nguyên tem tích điểm, lớp tráng bạc chưa bị cào xước.
5. Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại (SĐT) tích điểm. Quý khách lưu ý chỉ sử dụng một SĐT để tích điểm. Nếu sử dụng nhiều hơn một SĐT, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau. Công ty không cộng dồn điểm của các SĐT khác nhau