SIX.am có tốt không?

SIX.am tốt thật không? dạng nước có tốt không?

 

SIX.am là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội – Công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Dược phẩm tại Việt Nam được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu độc quyền hoạt chất Rotudin sulfate tại Việt Nam của PGS.TS.Nguyễn Minh Chính – Nguyên Giám đốc trung tâm nghiên cứu Dược – Học viện Quân Y. Với thành phần chủ yếu từ Rotudin sulfate, saffron extract, cao khô lá vông nem, cao khô tâm sen tạo nên SIX.am dưới dạng nước giúp an thần, hỗ trợ tạo giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc , dạng ống đơn liều, dễ dàng hòa tan và phát huy tác dụng nhanh trong cơ thể.

SIX.am giá 300.000đ, giá tốt khi mua cả liệu trình

Gọi ngay hotline: 0971356356

 

SIX.am có thực sự tốt không? Dạng nước có tốt hơn các dạng viên nén khác không? SIX.am có cải thiện mất ngủ cho người lâu năm không? Có tác dụng phụ không? Đây là 1 trong những câu hỏi thường gặp khi hỏi về sản phẩm SIX.am. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

Đơn vị sản xuất SIX.am: SIX.am là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội – Công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Dược phẩm tại Việt Nam

Giấy công bố ATTP của Bộ y tế về sản phẩm SIX.am

 

Thành phần SIX.am là gì có tốt không? SIX.am với thành phần gồm: Rotudin sulfate, saffron extract , cao khô vông nem, cao khô tâm sen. Rotudin sulfate là hoạt chất chính chiết xuất từ củ bình vôi , giúp an thần tạo giấc ngủ sinh lý cho người bị mất ngủ. Saffron exctract – “ Thần dược” nghệ tây đến từ Tây Á có tác dụng chữa bệnh, làm đẹp, làm gia vị.

Phản hồi từ khách hàng sử dụng SIX.am có tốt không? Trải qua những liệu trình sử dụng sản phẩm SIX.am  của khách hàng. Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đa số người sử dụng. Sau khi dùng SIX.am, nhiều người cảm nhận rõ hiệu quả của SIX.am trong việc mất ngủ, người bệnh có thể ngủ ngon hơn và không còn cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy nữa.