Sử dụng SIX.am như thế nào?

Cách sử dụng SIX.am như thế nào? Hướng dẫn sử dụng SIX.am có hiệu quả tốt

Cách sử dụng SIX.am: Sản phẩm SIX.am được bào chế dưới dạng ống đơn liều, 1 hộp có 20 ống.

Cách uống SIX.am:

– Ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 2 ống trước khi ngủ từ 30 – 60 phút

– Mỗi lần uống chỉ cần tách 2 ống khỏi vỉ rồi uống trực tiếp

– Cần duy trì từ 1 – 2 tháng

 

SIX.am có tác dụng ngay sau khi sử dụng nhưng để tạo giấc ngủ sinh lý, thói quen ngủ đúng giờ giấc cần duy trì từ 1-2 tháng, tùy từng trường hợp mất ngủ khác nhau của mỗi người.

Tư vấn gọi ngay: 0971.356.356

 

Dùng đúng cách SIX.am sẽ có phát huy công dụng tốt nhất đối với người bệnh, mang lại hiệu quả vượt trội. Cần kiên trì dùng SIX.am để có thể có được giấc ngủ tốt nhất.

 

Thực tế cho thấy giấc ngủ là khoảng thời gian quan trọng (chiếm 1/3 cuộc đời mỗi người) bậc nhất trong ngày, khi đó cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục sau một ngày hoạt động. Không ngủ đồng nghĩa với việc cơ thể phải hoạt động liên tục nên thời gian cuộc đời cũng sẽ “ngắn hơn” so với người ngủ đủ giấc.

Khoa học đã chứng minh mất ngủ là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý, đặc biệt ở người cao tuổi: đột quỵ, cao huyết áp, tiểu đường,….

 

SIX.am giá 300.000đ, giá tốt khi mua cả liệu trình

Gọi ngay hotline: 0971356356

 

Tình trạng mất ngủ ngày càng gia tăng Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội cho ra sản phẩm SIX.am với thành phần từ Rotudin sulfate, Saffron extract, Cao khô vông nem, Cao khô Tâm sen. Rotudin sulfate là hoạt chất chính chiết xuất từ củ bình vôi , giúp an thần tạo giấc ngủ sinh lý cho người bị mất ngủ. Saffron extract – “ Thần dược” nghệ tây đến từ Tây Á có tác dụng chữa bệnh, làm đẹp, làm gia vị.Tất cả tạo nên SIX.am với tác dụng giúp an thần, hỗ trợ giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc, dễ hòa tan và phát huy tác dụng nhanh trong cơ thể.

 

Bảo quản :

Nơi khô mát, tránh ánh nắng của mặt trời